Hội nghị sơ kết học kì I

Hội nghị sơ kết học kì I ngày 25/12/2018 tại trường MN Cốc Mỳ số 2

Thực hiện kế hoạch số 85 - KH / PGD&ĐT - 10/12/2018 của PGD&Đt huyện Bát Xát . Hôm nay ngày 25/12/2018, trường Mầm Non Cốc Mỳ số 2 tổ chức sơ kết học kì I . Tại hội nghị sơ kết Đ/C Trần Hương Quỳnh -HT nhà trường thông qua bản dự thảo báo cáo sơ kết học kì I và đề xuất những phướng hướng học kì II. Báo cáo đã đánh giá cụ thể các nhiệm vụ mà nhà trường đã triển khai trong học kì I với những nội dung như: Công tác chăm sóc nuôi dưỡng được tiếp tục duy trì dưới hình thức phụ huynh tham gia nấu, giáo viên quan tâm tới việc chăm sc trẻ ở lớp học đảm bảo tuyệt đối ăn toiafn cho trẻ tỉ lệ SDD thấp còi chiếm 7,7%, nhẹ cân chiếm 3%. Các hoạt động gíao dục được triển khai đồng loạt và có hiệu quả tại tất cả các điểm trường. Nhà trường đã tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường có 9/14 Đ/c đạt 64% tham gia thi hội giảng cấp huyện là 5/14 đ/c đạt 35%. Các hoạt động bồi dưỡng chuyên môn, sinh hoạt chuyên đề, tuyên truyền phối hợp với phụ huynh, công tác phổ cập, kiểm định chất lượng, v...v.. Cũng được đánh giá cụ thể chi tiết và có nhiều chuyển biến so với cùng kì năm học trước .

Tham gia hội nghị sơ kết, các đồng chí CBGVNV đã tích cực tham gia ý kiến đề xuất các biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học và phương hướng cho học kì I. Các ý kiến tập trung vào các vấn đề như: các biện pháp rèn chất lượng học sinh cuối năm;Giải pháp thực hiện các chuyên đề gắn với từng điểm trường: Công tác xây dựng cảnh quan trường lớp, cải tạo bổi sung cơ sở vật chất. Đ/c hiệu trưởng nhà trường đã kết luận chỉ đạo và đề ra phương hướng giải pháp cần thực hiện trong học học kì II. Tập thể sư phạm nhà trường thể hiện rõ quyết tâm thực hiện thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Hội nghị đã thành công tốt đẹp.

Tác giả: Hồ Thị Phượng